Cải ngọt 4KFarm

Xuất xứ: 4KFarm
10.000₫/kg
Rau an toàn 4KFarm với tiêu chí 4 KHÔNG, luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hàm lượng chất xơ cao, chứa nhiều chất dinh dưỡng,Cải Ngọt 4KFarm là một trong những loại rau được ưa thích...
Trọng lượng:
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Rau an toàn 4KFarm với tiêu chí 4 KHÔNG, luôn ưu tiên bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Hàm lượng chất xơ cao, chứa nhiều chất dinh dưỡng,Cải Ngọt 4KFarm là một trong những loại rau được ưa thích để chế biến những món canh rau ngon bổ dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi.

4KFarm là ai?

4KFarm là THÀNH VIÊN MỚI của tập đoàn Thế Giới Di Động, tiền thân là Vifarm. Đội ngũ chuyên gia về nông nghiệp của 4KFarm chuyển giao công nghệ và hỗ trợ nông dân trồng rau an toàn 4 KHÔNG và thu mua 100% sản lượng rau an toàn này cung cấp độc quyền cho chuỗi Bách Hóa Xanh.

Cải ngọt 4K Farm là một trong những loại rau cải không thể thiếu trong bữa ăn của mỗi gia đình Việt. Không chỉ có vị ngọt thanh, khi già thì có vị cay và nồng, rất phù hợp trong việc chế biến nhiều món ăn khác nhau mà cải ngọt còn mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như phòng ngừa ung thư, hỗ trợ trị bệnh gout, trĩ, xơ gan, tăng sức đề kháng và thanh lọc cơ thể.

Quy trình canh tác

Điểm khác biệt rau 4KFarm

Cải ngọt 4KFarm 500gr 0

Hình ảnh canh tác tại nhà màng

Cải ngọt 4KFarm 500gr 1
Cải ngọt 4KFarm 500gr 2
Cải ngọt 4KFarm 500gr 3
Cải ngọt 4KFarm 500gr 4

Cải ngọt 4KFarm 500gr 5

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây