Cam sành vắt nước 3kg (18 - 24 trái)

Xuất xứ: Đang cập nhật
39.000₫/kg
Cam sành là trái cây rất thông dụng trong đời sống, được ưu tiên chọn mua bởi tác dụng thần kỳ của nó mang lại cho sức khỏe chúng ta. Đặc điểm vỏ cam sành màu xanh đến xanh vàng khi chín, sần...
Gọi ngay đặt hàng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Tích điểm đổi quà

Tích điểm đổi quà

100% an toàn thực phẩm

100% an toàn thực phẩm

Tư vấn 8/24

Tư vấn 8/24

Cam sành là trái cây rất thông dụng trong đời sống, được ưu tiên chọn mua bởi tác dụng thần kỳ của nó mang lại cho sức khỏe chúng ta. Đặc điểm vỏ cam sành màu xanh đến xanh vàng khi chín, sần và dày, tép màu vàng cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua mùi rất thơm và khá nhiều hạt. Phù hợp để vắt nước.

Tác dụng của cam sành đối với sức khỏe

Cam có tác dụng tốt cho cơ thể do chứa nhiều thành phần như vitamin, các chất dinh dưỡng và khoáng chất. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, tránh cảm cúm, tăng cường thị lực, giúp ngủ ngon,... Ngoài ra, cam còn có nhiều công dụng làm đẹp thần kì được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng.
Cam sành vắt nước 3kg (18 - 24 trái) 1

Các món ăn ngon từ cam sành

Cam là một trong những nguyên liệu tạo nên những món ăn ngon hấp dẫn như mứt cam, rau câu cam, salad cam,...

Các thức uống dinh dưỡng từ cam sành

Cam sành ngoài ăn trực tiếp có thể làm nước ép cam vô cùng thơm ngon, giải khát và cung cấp dinh dưỡng cho người đau.

Cách bảo quản cam sành tươi ngon

Cam mua về bạn nên rửa sạch dưới vòi nước nhỏ để tránh bị dập cam, lau khô và cho vào túi ni lông và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp cam được tươi và ngon lâu hơn nhé
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây